Skip to content
  1. Home
  2. Docs
  3. Đăng ký & thanh toán
  4. Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trên Paypal

Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trên Paypal

Khi các bạn thiết lập thanh toán tự động trên nền tảng Propage Network và bây giờ không muốn tự động gia hạn nữa thì các bạn có thể hủy thanh toán tự động bằng cách đăng nhập vào tài khoản Paypal.

Sau đó di chuột vào mục Công cụ > Tất cả công cụ.

Click tiếp vào Mở tại thanh toán định kỳ. Hoặc truy cập nhanh bằng liên kết: https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?cmd=_merchant-hub

Tại đây, bạn chọn Propage hoặc dịch vụ nào muốn hủy thanh toán.

Sau đó click vào nút Cancel để hoàn tất hủy thanh toán tự động.

Chúc bạn thành công!

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?