Skip to content
  1. Home
  2. Docs
  3. Pre-sale
  4. Danh sách các plugin WordPress mà Propage network hỗ trợ mặc định

Danh sách các plugin WordPress mà Propage network hỗ trợ mặc định

Bên cạnh nền tảng Propage Network tuyệt vời này, các plugin cũng được tích hợp để giúp khách hàng dễ dàng kết hợp các công cụ trên website / landing page hơn.

Các plugin bên dưới chỉ hỗ trợ gói Trả phí là Ngôi Sao & Biệt Đội

Sau đây là các plugin được tích hợp mặc định trong nền tảng Propage Network

Contact Form 7

Không thể không nhắc đến plugin tạo form đa nhiệm này, Contact Form 7 hay còn gọi tắt là CF7 giúp khách hàng dễ dàng tùy biến các biểu mẫu (form) lấy dữ liệu khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó có thể thiết lập kết hợp với các nền tảng lưu trữ dữ liệu khác như Google Sheet, HubSpot, UPiCRM, Mailchimp,… thông qua các plugin add-on.

Và đây là hướng dẫn sử dụng Contact Form 7 thay cho form mặc định trên website của bạn.

CF7 Google Sheet Connector

Là một cựu tiền nhiệm bên cạnh Contact Form 7, CF7 Google Sheet Connector làm nhiệm vụ kết nối bản tính trên Google Sheet của bạn vào form của Contact Form 7 và chuyển dữ liệu khách hàng từ form trên website sang bản tính trên Google Sheet. Điều này giúp bạn quản lý thông tin khách hàng dễ dàng hơn.

Bạn có thể xem qua ngay hướng dẫn Cài đặt Contact Form 7 và Google Sheets

Contact Form 7 HubSpot

Tương tự với CF7 Google Sheet Connector, Contact Form 7 HubSpot giúp kết nối giữa nền tảng HubSpot với biểu mẫu Contact Form 7 và lấy dữ liệu từ form đến hệ thống data của HubSpot.

Bạn có thể xem hướng dẫn Cài đặt Contact Form 7 và HubSpot ngay!

Contact Form 7 Mailchimp

Nhắc đến tên Mailchimp chắc ai cũng đã biết đến là hệ thống thu thập thông tin khách hàng và gửi mail tự động cho hàng loạt email trong dữ liệu. Contact Form 7 Mailchimp giúp lấy dữ liệu khách hàng điền trên website vào hệ thông Mailchimp và những dữ liệu này cũng có thể áp dụng vào hình thức gửi mail tự động.

Để sử dụng Contact Form 7 Mailchimp, bạn có thể xem ngay hướng dẫn Cài đặt Contact Form 7 và Mailchimp

HubSpot All-In-One Marketing – Forms, Popups, Live Chat

Đây chắc chắn là một plugin giúp bạn thao tác gần như là toàn bộ chức năng HubSpot ngay trên trang quản trị website của bạn mà bạn không cần phải thêm một tab trình duyệt để truy cập vào HubSpot nữa.

Sử dụng plugin này bằng cách cài đặt và xem hướng dẫn Cài đặt HubSpot Forms, Popups, Live Chat ngay!

UpiCRM – Lead Management and Contact Form DB for all forms

Bên cạnh các plugin đa nền tảng trên thì UPiCRM cũng là một đối thủ không kém. Hỗ trợ tốt về việc chuyển đổi dữ liệu khách hàng trên biểu mẫu website về hệ thống UPiCRM và áp dụng các chức năng lọc dữ liệu tại hệ thống UPiCRM.

Bạn có thể truy cập vào hướng dẫn Cài đặt UpiCRM – Công cụ quản lý lead bất động sản để xem cách sử dụng công cụ này

Contact Form Entries

Nếu bạn không muốn quản lý thông tin khách hàng của bạn trên nền tảng khác vì nó quá rắc rối, thì bạn có thể quản lý thông tin khách hàng của bạn ngay trên website bạn đang sử dụng bằng cách cài đặt plugin Contact Form Entries này.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt Contact Form Entries tại đây

Facebook Chat Plugin – Live Chat Plugin for WordPress

Không cần kể cũng biết công cụ Facebook Chat dường như đã quá thân thuộc với người dùng khi truy cập website. Facebook Chat giúp khách hàng dễ dàng nhắn tin cho bạn trên website thông qua tài khoản Facebook của họ. Ngoài ra, Facebook đã triển khai chức năng giúp khách hàng nhắn tin ngay mà không cần đăng nhập vào Facebook của họ. Điều này đã làm tăng tương tác cũng như tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho người bán hàng.

Xem cách cài đặt và sử dụng Facebook Chat cho website của bạn ngay!

Tawk.to Live Chat

Tương tự với công cụ Facebook Chat, Tawk.to Live Chat làm nhiệm vụ kết nối khách hàng và người bán thông qua website / landing page của bạn. Ngoài ra, Tawk.to cũng có thể thiết lập được chatbot (tự động nhắn lời chào) và gửi mẫu form cho khách hàng điền ngay trên hộp thoại chat mà Tawk.to hỗ trợ.

Xem ngay hướng dẫn Cài đặt Tawk.to Live Chat.

Rank Math SEO

Đã làm website thì cũng cần chuẩn SEO. Rank Math SEO sẽ giúp đáp ứng các tiêu chí SEO cho website của bạn. Việc cài đặt Rank Math SEO rất đơn giản chỉ cần vài cú click. Sau đó bạn chỉ cần viết nội dung theo từ khóa SEO của bạn.

Để xem cài đặt chi tiết, bạn có thể xem ngay tại hướng dẫn cài đặt Rank Math SEO.

Internal Links Manager

Internal Links Manager là một plugin dành cho các chuyên gia SEO và các blogger đầy tham vọng, bao gồm các công cụ khác nhau hữu ích để phát triển cấu trúc liên kết nội bộ hiệu quả và cải thiện hiệu suất SEO của trang web WordPress.

AutomatorWP

Công cụ AutomatorWP, có thể nói đây là công cụ không thể thiếu trong tự động hóa các hành động trên website của bạn

Ví dụ: Mình muốn thiết kế đường đi cho khách hàng theo 2 tình huống sau:

  1. Khi khách hàng truy cập website, xem website sau đó điền thông tin vào biểu mẫu và click nút gửi thì lúc này một popup khuyến mãi sẽ hiện ra cho khách hàng xem.
  2. Khi khách hàng truy cập website và xem dự án căn hộ đang được bán, sau đó khách hàng click vào nút chat ngay thì website sẽ tự động chuyển đến khu vực hiển thị biểu mẫu form yêu cầu khách hàng để lại thông tin.

Để làm được điều này, AutomatorWP sẽ giúp bạn thiết lập theo ý định của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng AutomatorWP tại đây

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?