Propage giúp bạn

Tiết kiệm 90%

Chi phí xây dựng website mỗi năm

%
Propage không giới hạn landing page dự án
Thuê dịch vụ thiết kế 5 Website dự án

Dữ liệu giả định một môi giới chuyên nghiệp mỗi năm bán 5 dự án, mỗi dự án thuê đơn vị dịch vụ ngoài làm website/landing page với mức phí trung bình 4,000,000đ/website.
Chi phí giả định đã bao gồm Hosting/ Domain / Thiết kế website.

Propage không bán landing page!

Chúng tôi là giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cho nhà môi giới

Giải pháp thiết kế Trang web hoàn hảo

Với công nghệ trực quan của Propage và các tính năng tích hợp mạnh mẽ, bạn tự do sáng tạo để thiết kế một trang web mang đậm dấu ấn riêng.

Print
Print

Tương thích mọi thiết bị Hỗ trợ tất cả màn hình

Các thiết kế của Propage phù hợp trên mọi thiết bị từ máy tính bảng đến điện thoại. Công cụ kéo thả giúp nội dung và bố cục trên mọi landing page dễ dàng được điều chỉnh mà không cần kiến thức lập trình.

Tích hợp mạnh mẽ Thư viện Plugin Toàn cầu

Sử dụng Flatform WordPress Multisite với hơn 100,000,000 người sử dụng trên Toàn Cầu.

Propage hỗ trợ nhiều tiện ích tích hợp sẵn giúp bạn khai thác website của mình hiệu quả nhất, mà không cần phải biết về lập trình website.

Print
Print

Dễ dàng yêu cầu bổ sung Giao diện website

Khách hàng đã nâng cấp tài khoản có thể dễ dàng yêu cầu Propage bổ sung mẫu giao diện website khác ngoài các giao diện đang có sẵn trong nền tảng Propage Network.

Thực hiện yêu cầu bổ sung Plugin chuyên nghiệp

Propage hỗ trợ khách hàng đã nâng cấp cài đặt các plugin ngoài các plugin đang có sẵn trên nền tảng Propage Network. Bạn có thể gửi yêu cầu dễ dàng và plugin sẽ được cài đặt ngay sau đó.

SEO concept. Idea of search engine optimization for website as marketing strategy. People make web page promotion in the internet. Isolated vector isometric illustration
AdobeStock_243365004-2

Xử lý ảnh miễn phí Hoàn thiện thương hiệu cá nhân

Propage hỗ trợ bạn xử lý ảnh chụp cá nhân khi thêm vào website để giúp profile cá nhân của bạn đẹp và chuyên nghiệp hơn mà bạn không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa hình ảnh nữa!

Chuẩn SEO 100% Dễ dàng nâng hạng

Nền tảng Propage sử dụng Flatform WordPress Multisite thân thiện & và tích hợp Rankmath SEO - Công cụ SEO tốt nhất cho website năm 2021 và đã được Việt Hóa 100% dễ dàng sử dụng cho người không am hiểu về SEO.

Rank Math SEO – Best SEO Plugin for WordPress do cộng đồng WordPress bình chọn.

Print
Print

Một thương hiệu, một Propage. Cho tất cả dự án

Mang tất cả khách hàng đa kênh đến duy nhất một trung tâm thương hiệu.

Thiết kế nhiều landing page cho mọi dự án trên cùng một website và mang khách hàng tập trung về các nền tảng tích hợp chăm sóc khách hàng mạnh mẽ như Hubspot, Mailchimp, Messenger, Tawk.to...

Dữ liệu khách hàng Là tài sản vô giá

Vì vậy, Propage luôn tuân thủ chính sách bảo mật dữ liệu cho khách hàng - hoàn toàn không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên máy chủ. Dữ liệu khách hàng được gửi trực tiếp qua email và CRM của nhà môi giới.
Đồng thời, giao thức SSL được cung cấp kèm theo giúp bảo mật đữ liệu trong quá trình gửi từ khách đến email hay CRM của bạn ở mức cao nhất.
Ngoài ra, Propage Network thực hiện quá trình Backup toàn bộ hệ thống hàng ngày để hạn chế tối đa các rủi ro cho khách hàng.
Isolated vector illustration of money protection concept, banking safety. Idea of secure payment, personal information security, bank account protection.
flat vector business technology storage and cloud server service concept with administrator and developer team working concept

Lưu trữ đám mây Không phát sinh phí

Dù website của bạn có hàng triệu lượt truy cập, bạn vẫn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào để nâng cấp máy chủ hay trả phí truy cập.

Propage lựa chọn các đối tác uy tín về điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu cho khách hàng.

Thiết kế web gì tầm này Chạy Ads kiếm khách  Còn web đẹp để Propage

Tiếp tục chần chờ và nhường cơ hội về đích cho đối thủ.
Web design and programming concept. Man sitting at the desk. Isolated flat illustration
Businesswoman flying on rocket on background of sky, clouds and growth arrows, business concept cartoon vector. Successful female leader with number one flag and team flies on speed spaceship, startup

Chớp cơ hội hôm nay Tiến về đến đích ngay

Đăng ký Propage và có ngày website sau 5 phút. Dành một buổi để hoàn thiện thông tin và hình ảnh. Bắt đầu tiếp cận khách hàng trong khi đối thủ còn bận tìm kiếm đối tác thiết kế Website.

Vẫn còn thắc mắc? Hãy xem qua một số hỏi & đáp nhanh!

Có - Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Propage Network với nhiều tên miền độc lập và nhiều website khác nhau.

Số lượng tên miền bạn được phép thêm phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Xin vui lòng xem bảng giá các gói dịch vụ.

Không, đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa hỗ trợ việc sử dụng Hosting/máy chủ riêng đối với dịch vụ website của Propage Network.

Tuy nhiên, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế website riêng biệt tại Propage.com.vn

Có, khách hàng của bạn hoàn toàn được bảo mật trong suốt quá trình chuyển từ máy khách khi đăng ký đến khi về đến email/hoặc nền tảng CRM mà bạn sử dụng mà hoàn toàn không được lưu trữ trên máy chủ Propage Network.

Xin vui lòng đọc thêm để hiểu về các chính sách bảo mật của chúngt tôi,

Bạn sẽ không thể chèn các mã code Server-side như PHP, ASP, Python... vào Propage.

Tuy nhiên, Propage cung cấp sẵn các tiện ích để chèn các mã code Client-side như: 

  • Nội dung Metadata trong thẻ <head>
  • CSS/Javascript
  • Nội dung HTML/CSS/Javascript trong Header/footer.

Bạn có thể xem thêm ở mục hướng dẫn cài đặt nâng cao.

Trường hợp gia hạn tài khoản chỉ áp dụng với tài khoản mà bạn đang sử dụng gói dịch vụ trả phí của Propage. Bao gồm các gói sau:

  • Ngôi Sao
  • Biệt Đội

Có hai trường hợp xảy ra:

  • Dùng phương phức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt: Tài khoản sẽ không tự động gia hạn.
  • Thanh toán bằng Paypal: Tài khoản sẽ tự động gia hạn, bạn có thể vào Paypal của mình hủy tự động thanh toán.

Có - Bạn sẽ được nhận email thông báo sắp hết hạn hoặc sẽ có nhân viên tư vấn tại Propage gọi điện thông báo trước khi đến thời điểm gia hạn dịch vụ 30 ngày/7 ngày và 1 ngày trước khi tài khoản bị ngừng hoạt động.

Propage luôn có nhân viên thúc trực giờ hành chính để hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng. Xin vui lòng đăng nhập gửi ticket để đặt câu hỏi của bạn cho chúng tôi.

Để có thể thêm plugin vào website, bạn vui lòng gửi ticket đề xuất tên plugin. Propage Network sẽ xem xét thử nghiệm kỹ lưỡng để tránh các plugin có gây xung đột đến website. Sau đó phê duyệt và cài đặt cho website của bạn.

Nhập mã10AFF10AFFđể được ƯU ĐÃI ngay 10%

Tham gia và thành công cùng Propage Network - Nền tảng cho Nhà môi giới chuyên nghiệp.